pytrmxid.com

Just another WordPress site

In The Cut- Ending Explained BY PAULI

ในปี 2003 ความลึกลับของการฆาตกรรมทางจิตวิทยาเช่นไม่กี่คนก่อนหรือหลังเกิดขึ้น “In the Cut” เป็นหนังระทึกขวัญที่โหดร้ายที่สามารถเปรียบเทียบได้ง่ายกับคลาสสิกของประเภทเช่น “se7en” และความโหดเหี้ยมที่แท้จริงของมันได้รับการปรับปรุงโดยความจริงที่ว่าความสามารถส่วนใหญ่ที่แนบมานั้นเป็นที่รู้จักกันดี ภาพยนตร์ กำกับโดยเจนแคมป์ปิ้ง (ซึ่งเป็นที่รู้จักในภาพยนตร์เช่น “The Piano” และ “The Power of the Dog”) และนำแสดงโดย Meg Ryan (“เมื่อ Harry Met Sally” Sleepless in Seattle “), Mark Ruffalo (Bruce Banner ใน The Marvel Cinematic Universe) และ Jennifer Jason Leigh (“Weeds,” “The Hateful Eight”

“In the Cut” อาจล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับนักวิจารณ์เมื่อมันออกมา (ผ่านมะเขือเทศเน่า) แต่อารมณ์ที่มืดและคุกคาม – ซึ่งแสดงออกผ่านตัวละครในมุมมองหญิงที่อยู่ไกลที่สุดเท่าที่คุณจะได้รับจากนักสืบ Archetype – สามารถมองเห็นได้อย่างง่ายดายว่าเป็นเทรลเบลเซอร์สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเช่น “The Girl on the Train” บ่อยครั้งที่กรณีของประเภทนี้โดยเฉพาะช่วงเวลาสุดท้ายของภาพยนตร์อยู่ไกลจากที่คาดเดาได้และอาจทำให้ผู้ชมเป็นกันเองเกาหัวของพวกเขา เมื่อรู้เรื่องนี้นี่คือจุดจบของ “In the Cut” อธิบาย คลิกที่นี่เพื่อดู in the cutหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย คุณสามารถเข้าไปที่นี่

พล็อตของ “Int the Cut” ศูนย์บน Frannie Avery (Ryan) อาจารย์ที่ถอนตัวซึ่งชีวิตที่มีชีวิตอยู่ด้วยคดีฆาตกรต่อเนื่องที่น่าสยดสยองเป็นพิเศษ ฆาตกรที่กำหนดเป้าหมายไปที่ผู้หญิงปลูกกิ่งหนึ่งในเหยื่อของเขาในสวนของบ้านของเธอ … และเด็กชายฮูฟรานนี่มีผู้ต้องสงสัยจำนวนมากในบริเวณใกล้เคียงของเธอ สองคนในชีวิตของเธอคือคอร์เนเลียสเวบบ์ (Sharrieff Pugh) – นักเรียนที่มีความคิดที่ค่อนข้างวนรอบเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องและแรงจูงใจของพวกเขา อดีต clingy

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งสองคนเหล่านี้เป็นผู้ต้องสงสัยที่มีศักยภาพและคอร์เนเลียสยังถูกสอบสวนโดยตำรวจ (เขียนงานมอบหมายโรงเรียนเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องที่มีเลือดมีแนวโน้มที่จะทำเช่นนั้น) แม้ว่าทั้งคู่ต่างก็กังวลอย่างแน่นอน แต่ในที่สุดก็ไม่ได้เป็นวายร้ายคนสุดท้ายของเรื่อง ความผิดพลาดเป็นสิ่งที่คุณคาดหวังจากหนังระทึกขวัญลึกลับฆาตกรรม แต่ความจริงที่ว่าตัวละครเหล่านี้ทั้งคู่มีความร่มรื่นอย่างไม่น่าเชื่อในสิทธิของตัวเองทำให้ง่ายที่จะเชื่อว่าพวกเขาทั้งสองอาจเป็นฆาตกรได้ง่าย

แม้ท่ามกลางความตายและความใกล้ชิดทั้งหมดจุดพล็อตภาพที่ใหญ่ที่สุดของ “In the Cut” คือรอยสักลึกลับของการ์ดที่เล่นได้ทั้งสามของโพดำ ในช่วงต้นของภาพยนตร์ Frannie มองเห็นรอยสักในข้อมือของผู้ชายที่ร่มรื่นซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นฆาตกรที่น่าจะเป็น เมื่อเธอพบว่ารอยสักเป็นของนักสืบ Malloy (Ruffalo) ตำรวจในคดีฆาตกรต่อเนื่องที่เธอมีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดการเขียนดูเหมือนจะอยู่บนผนัง

อย่างไรก็ตามจุดจบของภาพยนตร์เผยให้เห็นว่ามีคนสองคนที่เล่นกีฬารอยสักเดียวกันและในขณะที่ Malloy อาจจะไปข้างหน้าเขาไม่ใช่นักฆ่า เขาได้รับรอยสักที่ตรงกันกับคู่ของเขาเมื่อพวกเขาแตกกรณีใหญ่ครั้งแรกของพวกเขา น่าเสียดายสำหรับ Frannie เมื่อถึงเวลาที่เธอคิดเรื่องนี้เธอก็ไร้ความสามารถ Malloy ผู้บริสุทธิ์และตอนนี้อยู่คนเดียวกับนักฆ่าที่แท้จริง

ในขณะที่คนที่เคยเห็นภาพยนตร์ประเภทนี้มาก่อนอาจยืนยันได้ว่า Malloy นั้นเห็นได้ชัดว่าเป็นผู้ร้าย แต่ก็ต้องสังเกตว่าสิ่งนี้สอดคล้องกับสิ่งที่ Frannie คิดในชีวิตจริงเช่นกัน นอกเหนือจากการเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษที่อยู่ในระดับลึกของเธอเธอได้สูญเสียพี่สาวที่รักของเธอพอลลีน (เจนนิเฟอร์เจสันลีห์) ไปที่ฆาตกร เมื่อเธอรู้ว่า Malloy มีรอยสักที่น่าสงสัยและเขาถือสร้อยข้อมือส่วนหนึ่งของเธอที่เธอแพ้ในระหว่างการโจมตีในช่วงต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้มันไม่ยากที่จะเข้าใจมุมมองของเธอ แม้ว่าทั้งหมดนี้จะกลายเป็นกองแห่งความบังเอิญที่โชคร้าย แต่ก็มีมากเกินพอที่จะสร้างเมฆแห่งความสงสัยที่แม้แต่มาร์คหนวดที่มีเสน่ห์ของมาร์ครัฟฟาโลก็หวังว่าจะกระจายไป

แน่นอนว่า Mark Ruffalo ผู้น่าสงสารยังคงเห็นได้ชัดว่าเป็นผู้ร้ายในที่สุดและเมื่อสิ่งที่รอยสักทั้งหมดถูกล้างออกก็เห็นได้ชัดว่านักฆ่าเป็นหุ้นส่วนของเขานักสืบ Rodriguez (Nick Damici) RODRIGUEZ – แน่นอนว่าใครคือผู้ชายที่ Malloy ได้รับรอยสักที่เข้าคู่กันด้วย – ได้โฉบในเขตชานเมืองของเหตุการณ์สำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่กลับมาอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่สะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ

การเปิดเผยเป็นการบิดตัวในนาทีสุดท้ายที่มีประสิทธิภาพ แต่ช่วงเวลาสุดท้ายของภาพยนตร์หยอกล้อการเผชิญหน้าที่น่าตกใจยิ่งกว่าการต่อสู้ระหว่าง Frannie และ Rodriguez Frannie ที่เหนื่อยล้าและเลือดกลับมาที่บ้านของเธอและนอนอยู่ถัดจาก Malloy ซึ่งยังคงถูกล่ามโซ่ไว้ อาจมีภาพยนตร์ Arthouse ที่น่าสนใจในการสนทนาทั้งสองคนนั้นจะต้องมีในบริเวณใกล้เคียง – แต่น่าเสียดายที่คนหนึ่งจะต้องเล่นในจินตนาการของคุณ

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.